8 bước của quy trình gia công mỹ phẩm cao cấp tại Hazel Cosmetic

8 bước của quy trình gia công mỹ phẩm cao cấp

8 bước của quy trình gia công mỹ phẩm cao cấp tại Hazel Cosmetic

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín và mang lại chất lượng sản phẩm tốt. Có quá nhiều thông tin trên mạng nhưng bạn lại không biết nơi nào để nhận gia công mỹ phẩm tốt. Tốn thời gian và nhiều công sức là điều mà bất kỳ ai cũng đã trải qua khi tìm một công ty có thể gia công mỹ phẩm giá rẻ nhưng đạt chất lượng mà doanh nghiệp mong muốn. Đừng lo, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm hay, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho việc lựa chọn một nơi gia công mỹ phẩm cao cấp thật chất lượng, uy tín.

Hazel Cosmetic là một thương hiệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên đã có rất lâu đời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi có cơ sở để khẳng định thương hiệu của mình là một thương hiệu gia công uy tín và luôn mang lại sự hài lòng nhất định cho khách hàng. Để có được thành công và chỗ đứng như hiện nay, toàn thể nhân viên Hazel đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết và công sức. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu ai đã từng hợp tác với Hazel chúng tôi, chắc chắn sẽ không thể nào phủ nhận sự nhiệt tình đối với khách hàng và sẽ không tìm thấy bất cứ dịch vụ nào hoàn hảo hơn. Hazel chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ từ các đơn hàng nhỏ, gia công mỹ phẩm cao cấp với số lượng ít đến những đơn hàng lớn có số lượng cao. Với năng lực sản xuất lớn, nhà xưởng của chúng tôi đảm bảo đáp ứng được tất cả số lượng hàng hóa đến tay khách hàng đúng thời gian đã cam kết. Ngoài gia công mỹ phẩm trọn gói ra, Hazel còn cung cấp các sản phẩm bán lẻ của chính thương hiệu mình do chính công ty gia công cũng rất được yêu thích trên thị trường.

Gia công mỹ phẩm mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì? Tại sao phải gia công mỹ phẩm?

Như mọi người cũng đã thấy, các thương hiệu gia công mỹ phẩm giá rẻ ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường. Lý do của việc này là do nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của con người ngày càng tăng cao đi kèm theo đó là yêu cầu về chất lượng cũng tăng theo. Các nhà máy mỹ phẩm không thể cung cấp đủ số lượng cho thị trường hay những doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm vẫn chưa thể xây dựng được một nhà máy sản xuất đạt chuẩn, không có kinh nghiệm điều chế công thức mỹ phẩm. Vì vậy, họ mới cần một nơi có đủ máy móc thiết bị để giúp họ gia công sản phẩm của mình, cung cấp cho họ các công thức độc quyền và giúp họ giải quyết các vấn đề, thủ tục pháp lý mà họ chưa biết.

Với thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt như hiện nay, thì việc giữ vũng vị thế trong lòng khách hàng cũng như trong kinh doanh là một nghệ thuật của Hazel Cosmetic. Không phải đơn giản vì chúng tôi là một thương hiệu đã lâu đời trong lĩnh vực này mà đó chỉ là một yếu tố nhỏ để khách hàng lựa chọn Hazel của chúng tôi là nơi gửi gắm lòng tin. Ngoài là một thương hiệu lâu năm, có nhiều kinh nghiêm chúng tôi còn mang đến cho khách hàng một dịch vụ gia công mỹ phẩm cao cấp với mức giá vô cùng hợp lý. Nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng là một điểm mạnh của Hazel. Với nhà máy được xây dựng đạt tiêu chuẩn GMP-ISO cùng với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, Hazel chúng tôi đã tạo được lòng tin cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Cùng với đó là một đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kiến thức chuyên môn cao, hiểu biết sâu rộng về tất cả các loại mỹ phẩm, công thức, nguyên liệu để cho ra một sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, tận dụng hết 100% công dụng của các loại nguyên liệu.

Khi lựa chọn Hazel là một đơn vị hợp tác để gia công mỹ phẩm thiên nhiên, doanh nghiệp sẽ được cung cấp các công thức mỹ phẩm độc quyền, được ký kết hợp đồng để bảo vệ bản quyền cho công thức đó. Ngoài ra, nguồn nguyên liệu cung cấp cho khách hàng cũng là nguồn nguyên liệu sạch, hoàn toàn từ thiên nhiên, dễ bảo quản và thời gian sử dụng lâu. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm, không cần quá lo lắng về vấn đề công thức mỹ phẩm hay nguyên liệu có đạt chất lượng không. Tất cả đều được các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm tra, xét duyệt và cấp giấy chứng nhận mới được Hazel chúng tôi đưa vào sản xuất.

Có nhiều người đặt ra câu hỏi là tại sao lại không tự mình vận hành sản xuất sản phẩm của mình mà lại đi tìm kiếm một doanh nghiệp gia công mỹ phẩm cao cấp? Trong khi chưa chắc đã tìm được một địa chỉ gia công uy tín, kẻo bỏ nhiều chi phí mà lại không mang lại được lợi ích gì. Đây cũng chính là vấn đề của rất nhiều câu hỏi thảo luận cho các công ty gia công mỹ phẩm độc quyền. Để giải thích cho câu hỏi trên, Hazel chúng tôi xin được khẳng định rằng việc tìm một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín là vô cùng cần thiết. Nhưng doanh nghiệp phải thật tĩnh táo để tìm ra được một nơi thật sự chất lượng, thật sự tốt. Việc đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất mỹ phẩm không phải là một việc đơn giản vì nó thật sự mất rất nhiều chi phí và thời gian. Chưa kể việc phải tìm kiếm nhà cung cấp máy móc đạt tiêu chuẩn, tuyển dụng những nhân viên thực sự có tay nghề và chuyên môn cao. Phải đầu tư thật kỹ vào cơ sở vật chất để công nhân được làm việc trong một môi trường an toàn, vệ sinh sạch sẽ. Cho nên, đối với các doanh nghiệp còn non yếu thì việc xây dựng nhà máy gia công mỹ phẩm là một việc thật sự không khả thi.

Để tránh việc mất rất nhiều tiền để gia công mỹ phẩm cao cấp nhưng thật sự không đạt được kết quả như mong muốn, không xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra thì khách hàng cần phải lựa chọn thật kỹ càng. Hazel chúng tôi thật sự là một lựa chọn mà bạn nên đáng lưu ý. Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có quyền nhận được những ưu đãi hợp lý theo quy định công ty và được giải quyết các vấn đề về chất lượng sản phẩm, giao trả hàng khi không đạt yêu cầu, chỉnh sửa công thức mỹ phẩm, kiểm tra giấy phép kiểm định chất lượng, nguồn gốc nguyên liệu,… Ngoài ra, doanh nghiệp còn được công ty hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm, đưa ra chiến lược kinh doanh, thu hút khách hàng, hỗ trợ thủ tục pháp lý như đăng ký bản quyền, mã vạch,…

8 bước của quy trình gia công mỹ phẩm cao cấp
8 bước của quy trình gia công mỹ phẩm cao cấp

8 bước của một quy trình gia công mỹ phẩm cao cấp tại Hazel Cosmetic

Bước 1: Tìm hiểu và tiếp nhận nhu cầu sản phẩm

Sau khi khách hàng liên hệ với Hazel và trình bày yêu cầu của mình về sản phẩm gia công. Công ty chúng tôi sẽ đi tìm hiểu và khảo sát thị trường sau đó sẽ tư vấn một cách chính xác nhất quy trình gia công mỹ phẩm nào phù hợp nhất với những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Bước 2: Báo giá đến cho khách hàng

Sau khi đã thảo luận xong phương án gia công mỹ phẩm độc quyền, chúng tôi sẽ cho nhân viên báo giá chi tiết đến khách hàng.

Bước 3: Gửi mẫu test và mẫu bao bì

Trước khi tiến hành gia công mỹ phẩm cao cấp số lượng lớn theo đơn đặt hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành làm các mẫu thử theo công thức và gửi bao bì thiết kế đến để khách hàng xem xét và đánh giá. Trong quá trình tiến hành nghiên cứu và đưa ra công thức, cũng có rất nhiều sai sót nên Hazel sẽ gửi mẫu thử đến cho khách hàng kiểm tra chất lượng trước hết để mang lại một sản phẩm hoàn hảo nhất, đúng ý khách hàng nhất khi đưa vào sản xuất chính thức. Về bao bì, công ty chúng tôi cũng sẽ thiết kế và đưa mẫu thử đến cho khách hàng, nếu cần sửa đổi gì, khách hàng sẽ góp ý là sẽ sửa đổi theo đúng ý của khách hàng.

Bước 4: Nhận phản hồi và sửa đổi mẫu

Nếu khách hàng thấy chưa hài lòng, có thể yêu cầu sửa lại công thức, thêm các nguyên liệu khác vào và chúng tôi sẽ gửi đến những mẫu test khác đã sửa đổi cho đến khi khách hàng hàng lòng.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng đã đồng ý với mẫu thử và quyết định cho tiến hành sản xuất chính thức. Công ty Hazel sẽ soạn thảo hợp đồng và ký kết với khách hàng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiện của cả 2 bên.

Bước 6: Sản xuất và kiểm định

Trong quá trình tiến hành sản xuất, mọi hoạt động vận hành của máy móc và từng công đoạn của sản phẩm đều có các chuyên gia thẩm định và kiểm tra chặt chẽ để giảm thiểu tối đa các sai sót trong quá trình gia công mỹ phẩm cao cấp.

Bước 7: Đóng gói sản phẩm

Bao bì đóng gói sản phẩm là bao bì đã được sự đồng ý của khách hàng. Công đoạn đóng gói là vô cùng quan trọng vì nó chính là yếu tố đầu tiên đập vào mắt khách hàng khi lựa chọn. Một bao bì đẹp, chắc chắn cũng sẽ nói lên một sản phẩm chất lượng, cao cấp.

Bước 8: Bàn giao sản phẩm

Sau khi trải qua bước đóng gói và kiểm tra lại lần cuối cùng, chúng tôi sẽ bắt tay vào bàn giao sản phẩm cuối cùng đến tay doanh nghiệp. Đảm bảo sẽ là một sản phẩm hoàn hảo, đúng ý khách hàng nhất. Góp phần tạo nên thành công cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn một đơn vị gia công mỹ phẩm cao cấp uy tín và đáng tin cậy. Nếu bạn thật sự tin tưởng, hãy đến với Hazel chúng tôi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ tốt nhất và chất lượng tốt nhất.