Gia công mỹ phẩm độc quyền HAZEL – nhà máy gia công số 1 tại Việt Nam

Gia công mỹ phẩm độc quyền Hazel Cosmetic

Gia công mỹ phẩm hiện nay càng trở nên phổ biến vì nhu cầu kinh doanh mang tính độc đáo, nổi bật, có nét riêng không hòa lẫn vào thị trường chung ngày càng nâng cao. Các doanh nghiệp hiện nay luôn tìm kiếm cho mình sự mới mẻ, tạo hiệu ứng WOW để làm nổi bật thương hiệu, thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng.

Chính vì thế gia công mỹ phẩm độc quyền HAZEL luôn là giải pháp cho các nhà kinh doanh mỹ phẩm muốn tìm cho mình dòng sản phẩm mang nét riêng, được thiết kế mới lạ từ công thức tới mẫu mã nhưng vẫn phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

HAZEL được tạo ra để giúp các bạn trẻ, các doanh nghiệp có sự đam mê và khao khát cung cấp mỹ phẩm chất lượng hàng đầu, cao cấp không thua kém các thương hiệu triệu đô tới các khách hàng thân thương của mình với giá thành thấp, giảm thiểu chi phí sản xuất, giúp các chủ doanh nhân kinh doanh hiệu quả.

HAZEL sở hữu nhân lực dày dạn kinh nghiệm trong ngành gia công mỹ phẩm

Để thực hiện được sứ mệnh đó, HAZEL sở hữu các đội ngũ phòng ban chuyên hóa công việc có chuyên môn cao và làm lâu năm trong ngành mỹ phẩm:

Đội ngũ R&D :

Đây là đội ngũ nòng cốt của HAZEL, bao gồm các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe, các dược sĩ sinh học có chuyên môn cao và làm lâu năm trong điều chế mỹ phẩm, họ chuyên nghiên cứu và phát triển công thức, tạo ra và cung cấp các mẫu thử theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ sản xuất:

Bao gồm các kỹ sư, công nhân viên lành nghề, được tuyển dụng với những tiêu chí gắt gao, đảm bảo việc sản xuất đúng quy trình, vệ sinh an toàn cho sản phẩm. Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm theo mô hình khép kín và đạt chuẩn GMP với nhiều máy móc chuyên hóa như máy chiết rót, máy pha,…

Đội ngũ quản lý chất lượng QA/QC:

Là các kĩ sư Hóa-Sinh am hiểu về các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và có nhiều kinh nghiệm trong ngành QA/QC. Họ đảm bảo chất lượng của thành phẩm đạt được tất cả tiêu chí của khách hàng.

Đội ngũ Marketing:

Là đội ngũ sẽ tham vấn các chiến lược kinh doanh, hoạch định các kế hoạch lâu dài, hỗ trợ về mặt hình ảnh cho sản phẩm.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng:

  Là đội ngũ bao gồm các nhân viên tư vấn am hiểm về các vấn đề nhức nhối của các chủ doanh nghiệp, họ sẽ là người giải đáp cho bạn mọi thắc mắc về sản phẩm, bao bì, các bước gia công mỹ phẩm, cách để giảm thiểu chi phí sản xuất gia công,… Họ sẽ là người đồng hành và hướng dẫn bạn tận tình trong suốt quá trình hợp tác với công ty gia công mỹ phẩm HAZEL.

Gia công mỹ phẩm độc quyền Hazel Cosmetic
Gia công mỹ phẩm độc quyền Hazel Cosmetic

Gia công mỹ phẩm độc quyền đa dạng các mặt hàng với chất lượng tốt nhất – giá thành thấp nhất

HAZEL là công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu với chi phí thấp, các sản phẩm đều chứa các nguyên liệu chính là thảo dược, khoáng chất thiên nhiên, lành tính, an toàn.

HAZEL nhận gia công mỹ phẩm:

  • Mỹ phẩm chăm sóc da mặt (kem face, sữa rửa mặt, serum, mặt nạ giấy, mặt nạ gel/kem, toner,xịt khoáng,…)
  • Mỹ phẩm chăm sóc cơ thể (ủ trắng, sữa dưỡng thể, xịt khoáng, xịt khử mùi, sữa tắm, dung dịch vệ sinh, …)
  • Mỹ phẩm chăm sóc tóc (dầu gội, dầu xả, dầu gội khô, serum, kem ủ tóc,…)
  • Mỹ phẩm makeup (son môi, kem nền, BB/CC cream, cushion, mascara, phấn má hồng, …)
  • Hóa mỹ phẩm ( nước giặt, nước xả vải, nước rửa chén, …)

Các sản phẩm đều chứ thành phần dưỡng, từng làm nên tên tuổi của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Sản phẩm của xưởng gia công mỹ phẩm HAZEL không chỉ là mỹ phẩm, mà còn đóng vai trò tạo nên hình ảnh, tiếng tăm cho các doanh nghiệp, luôn là dòng sản phẩm tiên phong trên thị trường.

YouTube video

Để nhận bảng giá gia công mỹ phẩm cùng với các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn, hẫy bấm vào đây. Mọi thông tin chi tiết sẽ được đội ngũ tư vấn viên của HAZEL cung cấp đến bạn thông qua tư vấn trực tiếp, giúp bạn nắm rõ hơn về các cách thức gia công cũng như cho bạn cái nhìn khái quát chung về các lợi ích khi hợp tác cùng công ty gia công mỹ phẩm HAZEL.