Gia công mỹ phẩm số lượng ít – công thức mỹ phẩm đa dạng

Gia công mỹ phẩm số lượng ít

Nghĩ đến gia công mỹ phẩm phải nghĩ đến HAZEL

Bạn là người có niềm yêu thích mỹ phẩm và làm đẹp, muốn được làm chủ và kinh doanh trong lĩnh vực yêu thích, NHƯNG tài chính lại không đủ ?

HAZEL sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Chúng tôi nhận những đơn hàng nhỏ, gia công mỹ phẩm số lượng ít với chất lượng tốt luôn được đảm bảo tuyệt đối, gia công mỹ phẩm trọn gói, đồng hành cùng với những chủ shop nhỏ vượt qua những khó khăn trong giai đoạn đầu kinh doanh, và cùng phát triển thương hiệu lớn mạnh.

Bạn là người có kiến thức về mỹ phẩm, kinh nghiệm làm đẹp phong phú, muốn sở hữu sản phẩm mang đậm phong cách của bạn và bạn muốn giúp những người khác làm đẹp, NHƯNG không có kinh nghiệm về điều chế công thức?

HAZEL sở hữu hàng nghìn công thức đã được kiểm nghiệm lâm sàng, đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng muốn gia công mỹ phẩm trọn gói: makeup, dưỡng ẩm, trắng da, điều trị các vấn đề chuyên sâu,… Các công thức được điều chế từ những thành phần thiên nhiên lành tính, kết hợp các các hoạt chất làm đẹp khác mang lại kết quả mỹ mãn cho người dùng. Các chủ kinh doanh nhỏ lẻ hoặc các bạn trẻ đam mê kinh doanh muốn sở hữu công thức riêng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao không hề khó, HAZEL sẽ giúp bạn tạo ra công thức mỹ phẩm độc quyền mang tinh thần và đậm phong cách của cá nhân bạn, gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, giúp bạn tạo ra nét riêng không dễ hòa lẫn giữa thị trường đông đúc.

HAZEL là công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu, sở hữu đội R&D chuyên nghiên cứu và phát triển các công thức mới, luôn cập nhật những chất mới nhất giúp các doanh nhân trong giới làm đẹp luôn cho ra được các sản phẩm mới bắt trend, dễ đón đầu các xu hướng làm đẹp và nắm bắt tốt các cơ hội kinh doanh.

HAZEL được xây dựng từ giá trị cốt lõi : “Trở thành nền tảng hỗ trợ sự phát triển của khách hàng”, HAZEL tự hào là một trong các công ty sản xuất mỹ phẩm có nhiều khách hàng trung thành nhất, đã hợp tác lâu năm và đang ngày càng lớn mạnh.

Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL
Phòng thí nghiệm HAZEL với máy móc tối tân hiện đại

 

Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL
Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP

Các giá trị HAZEL mang lại cho bạn thật sự to lớn

Công ty mỹ phẩm HAZEL sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tiên tiến nhất hiện nay, đạt chuẩn ISO – GMP quốc tế với máy móc hiện đại nhập khẩu từ Hàn, Nhật và các nước Châu Âu. Dây truyền sản xuất khép kín, môi trường làm việc được khử trùng thường xuyên, quy trình thực hiện vô khuẩn, vô trùng nghiêm ngặt cùng trang thiết bị tân tiến.

Gia công mỹ phẩm số lượng ít
Gia công mỹ phẩm số lượng ít

HAZEL mang lại cho bạn các dịch vụ tiện ích cũng như các giá trị như sau:

  • Đồng hành cùng bạn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm bạn mong muốn hoặc bạn đang sẵn có nhưng muốn cải tiến hơn.
  • Hỗ trợ bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế riêng cho bạn các mẫu bao bì bắt mắt, dễ gây ấn tượng cho khách hàng.
  • Tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách làm thủ tục pháp lý, giấy tờ cần thiết, hỗ trợ bộ hồ sơ đăng ký công bố thương hiệu.
  • Chuyển giao công nghệ và đào tạo thông qua các khóa học kinh doanh, khóa học mỹ phẩm chuyên sâu, dạy nghề, …
  • Hỗ trợ quay video quảng cáo, hình ảnh tại nhà máy.
  • Hướng dẫn các giải pháp kinh doanh khi bạn cần.

 

 

Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL sỡ hữu đa dạng các dòng sản phẩm :

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da

Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

Gia công mỹ phẩm trắng da chuyên sâu

Gia công mỹ phẩm make up

Gia công hóa mỹ phẩm

….

Và còn nhiều dòng sản phẩm khác

Gia công son nước bền màu, Nhận gia công son môi, son bóng
Gia công son nước bền màu, Nhận gia công son môi, son bóng
Nhận sản xuất mỹ phẩm số lượng ít, gia công phấn má hồng
Nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín HAZEL
HAZEL chuyên các dòng sản phẩm phục hồi chuyên sâu

Nếu bạn đang tìm cho mình con đường kinh doanh mới nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thì đừng ngại ngần mà hãy liên lạc ngay với HAZEL, chúng tôi luôn có một đội ngũ tư vấn am hiểu rõ các nỗi đau của khách hàng, các vấn đề nan giải của một người khởi nghiệp, họ sẽ cho bạn một lộ trình kinh doanh chi tiết cùng với các sản phẩm phù hợp, giúp bạn có những bước khởi đầu suông sẻ.

HAZEL luôn có những chương trình khuyến mãi ưu đãi lớn, liên lạc ngay để nhận bảng giá gia công mỹ phẩm và các công thức mỹ phẩm độc quyền mới, nắm bắt nhanh những cơ hội kinh doanh là một trong những yếu tố chính giúp bạn trở thành doanh nhân thành đạt trong tương lai.

 

 

 

Mỹ phẩm HAZEL