Hazel và tiêu chí 5S cho một nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên Hazel Cosmetic

Hazel và tiêu chí 5S cho một nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Dịch vụ gia công mỹ phẩm là dịch vụ mà những doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm bỏ chi phí ra để nhờ bên đối tác gia công các sản phẩm mỹ phẩm giúp mình dưới tên thương hiệu của doanh nghiệp mình. Có nghĩa là bên gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ thực hiện giúp mình các công việc như tìm kiếm nguyên liệu, sử dụng nguyên liệu, vật liệu, sáng tạo công thức, sản xuất mỹ phẩm,… cho bên sử dụng dịch vụ gia công. Họ chỉ cần bỏ ra chi phí còn tất cả các công việc sẽ do bên công ty nhận gia công mỹ phẩm uy tín lo.

Khi bạn có một ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm nào đó nhưng còn hạn chế về vốn đầu tư và không biết tìm mua nguyên vật liệu ở đâu hay sản xuất bao bì ra sao. Đó là lúc bạn cần nhờ đến dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên của Hazel. Dịch vụ của chúng tôi đã phục vụ cho khách hàng hơn 10 năm qua và đã là một trong những thương hiệu uy tín nhất về gia công mỹ phẩm cao cấp. Chúng tôi đã từng hợp tác với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như các doanh nghiệp mỹ phẩm quy mô lớn, các doanh nghiệp sản xuất nhỏ, spa, thẩm mỹ viện, salon,… Ngoài kinh doanh dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng, Hazel Cosmetic còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như thiết kế bao bì, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, hỗ trợ vấn đề pháp lý,… Song song đó, công ty còn cung cấp các sản phẩm bán lẻ đến từ thiên nhiên 100% do bên chúng tôi gia công, sản xuất như kem dưỡng da, serum, mặt nạ, tẩy tế bào chết,…

Những năm qua, công ty Hazel chúng tôi luôn nỗ lực phát triển mỗi ngày để đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam sánh ngang với thị trường thế giới và vươn xa ra khỏi phạm vi quốc gia. Với mong muốn trở thành công mỹ gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm hoàn hảo nhất, tốt nhất đến tay khách hàng. Đồng thời, không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cũng không quên làm tròn nghĩa vụ chăm sóc khách hàng, mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Hazel chúng tôi vô cùng biết ơn và vinh hạnh khi đã được khách hàng yêu mến và tin tưởng để lựa chọn. Vì vậy, khi đã lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên bên công ty chúng tôi khách hàng sẽ không bao giờ thất vọng và hối hận.

Giới thiệu đôi nét về công ty gia công mỹ phẩm độc quyền Hazel Cosmetic

Công ty Hazel chúng tôi khởi đầu là một công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, chuyển giao công thức mỹ phẩm và dạy nghề mỹ phẩm thiên nhiên. Nhờ sự nỗ lực vươn lên từng ngày mà Hazel đã có một vị thế vững chắc trên thị trường mỹ phẩm và tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Từ đó xây dựng nhà máy và trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn của công ty Hazel là “Khẳng định Hazel là thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế bằng sự nổ lực không ngừng nghiên cứu và đổi mới.”

Sứ mệnh“Đảm bảo sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng, sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao và không ngừng đổi mới, nắm bắt thị trường tạo ra những dòng mỹ phẩm khác biệt với khả năng cạnh tranh cao.”

Cam kết của công ty gia công mỹ phẩm trọn gói Hazel: “Với tâm thế không ngừng nghiên cứu, cải tiến và phát triển chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh mỹ phẩm Hiệu quả – Bền vững – Có lợi nhuận. Tư vấn, hỗ trợ các thủ tục pháp lý, kiểm định chất lượng sản phẩm và phiếu công bố lưu hành mỹ phẩm Hỗ trợ quay phim, chụp ảnh nhà máy,…”

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và luôn luôn năng nổ trong công việc, Hazel có được ví trí như ngày hôm nay phần lớn là công sức của những ngườ làm việc tại đây. Cam kết cho ra một chất lượng sản phẩm tốt nhất, quá trình kiểm soát nghiệm ngặt từ các công đoạn nhỏ nhất. Cùng với sự đầu tư tối đa vào máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến nên giúp quá trình gia công mỹ phẩm thiên nhiên được giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí, đi kèm với đó là lợi nhuận sẽ được nâng cao.

Nhà máy sản xuất của Hazel được thiết kế hiện đại với hơn 30 phòng được bố trí khép kín 1 chiều. Các nguyên liệu sản phẩm của Hazel đều được nhập khẩu từ các nước có ngành công nghiệp mỹ phẩm phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp,… Hazel đưa ra giải pháp gia công mỹ phẩm giá rẻ với hơn hàng trăm công thức mỹ phẩm độc quyền được tối ưu hóa cho làn da của phụ nữ từ da dầu, da khô, da hỗn hợp,…

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên Hazel Cosmetic
Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên Hazel Cosmetic

Những lợi ích mà doanh nghiệp có được khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Hazel

– Mang lại nguồn lợi nhuận khủng với chi phí đầu tư thấp

Thay vì bỏ một số tiền khổng lồ để xây dựng nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói, bạn chỉ cần bỏ ra một mức giá hợp lý là đã có thể thuê dịch vụ gia công mỹ phẩm của Hazel chúng tôi, tiết kiệm hơn nhiều lần so với tự vận hành máy móc. Chưa kể đến những rủi ro gặp phải khi kinh doanh, đặc biệt là các doanh nghiệp còn non trẻ, chưa vững chắc trên thị trường, chưa có lượng khách hàng ổn định.

– Chất lượng sản phẩm tốt ngoài mong đợi

Nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, lại được gia công trong một nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp nên chắc chắn chất lượng sản phẩm sẽ không thể bàn cãi. Đối với Hazel, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu, với đạo đức trong kinh doanh, chúng tôi tuyệt đối lựa chọn thật kỹ nguyên liệu đầu vào và tuyệt đối không dùng các nguyên liệu giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

– Được hỗ trợ tất cả các bước để cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh

Từ giai đoạn tìm kiếm nguyên liệu, phối hợp công thức, tạo mẫu thử, thiết kế bao bì, đóng gói và hỗ trợ các vấn đề pháp lý đều do công ty đứng ra hoàn thành đến khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng, Vì vậy, bạn sẽ không cần phải bận tâm lo lắng khi không am hiểu về các vấn đề thủ tục hay các vấn đề về công thức khi gia công mỹ phẩm giá rẻ.

 

Thế nào là tiêu chí 5S cho một nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên?

Tiêu chí 5S là 5 tiêu chí của người Nhật cho một nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn cGMP được áp dụng cho các nhà máy ở Việt Nam bao gồm Sàng lọc (SERI), Sắp xếp (SEITION), Sạch sẽ (SEISO), Săn sóc (SEIKETSU), Sẵn sàng (SHITSUKE)

Sàng lọc (SERI)

Đây là tiêu chí dùng để sàn lọc và loại bỏ những thứ không cần thiết tại nơi làm việc. Ở Hazel để tránh tình trạng các bụi bẩn tạp chất rơi vào bên trong nguồn nguyên liệu và để giữ độ ẩm khi bảo quản nguyên liệu được tốt hơn thì đây là tiêu chí vô cùng quan trọng để mang lại một chất lượng sản phẩm tốt cho quá trình gia công mỹ phẩm thiên nhiên.

Sắp xếp (SEITION)

Là yếu tố sắp xếp gọn gàng các vật dụng để khi cần có thể tìm kiếm dễ dàng hơn. Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền Hazel là một nhà máy đã được chứng nhận cGMP nên các yếu tố này là bắt buộc phải có để duy trì hoạt động và giữ vệ sinh sạch sẽ cho sản phẩm.

Sạch sẽ (SEISO)

Bảo vệ nơi làm việc sạch sẽ cũng chính là một yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Các nguyên liệu mỹ phẩm của công ty Hazel chúng tôi là những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên nên việc bảo quản vô cùng khó khăn. Vì vậy chúng tôi luôn ý thức được việc thường vệ sinh sạch sẽ nhà xưởng và máy móc là công việc cần phải làm hằng ngày.

Săn sóc (SEIKETSU)

Với tiêu chí này, nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên Hazel là người thực hiện thành công nhất vì luôn có đội ngũ kỹ sư về máy móc để bảo trì và vệ sinh máy móc thường xuyên. Ngoài ra, ở từng một công đoạn đều có các chuyên gia có tay nghề cao thẩm định và kiểm soát các sản phẩm, nguyên liệu vô cùng chặt chẽ sau đó mới được đưa đến công đoạn kế tiếp.

Sẵn sàng (SHITSUKE)

Đội ngũ nhân viên ở Hazel luôn tự giác tuân thủ các quy định của Bộ y tế về an toàn lao động và luôn tự giác chấp hành các quy định của công ty. Nhân viên được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, nón, găng tay, khẩu trang, ủng và các vật dụng khác theo yêu cầu.

Mong rằng quý khách hàng sẽ sáng suốt lựa chọn cho mình một đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu phù hợp với chi phí bỏ ra. Hazel Cosmetic chính là một thương hiệu để bạn tin tưởng và giao nhiệm vụ cao cả cho chúng tôi. Được đồng hành với doanh nghiệp trên con đường thành công đó là niềm vui và tự hào của Hazel chúng tôi. Hy vọng một ngày nào đó trong tương lai sẽ mang thương hiệu mỹ phẩm Việt ra thị trường thế giới.