[2 LƯU Ý] Bạn CẦN BIẾT khi gia công sữa tắm tại các nhà máy gia công mỹ phẩm

[2 LƯU Ý] Bạn CẦN BIẾT khi gia công sữa tắm tại các nhà máy gia công mỹ phẩm

Sữa tắm đã là một sản phẩm vô cùng phổ biến trong sinh hoạt hằng ngày của mọi gia đình. Tất cả các thành viên trong gia đình từ người lớn tuổi đến trẻ em sơ sinh đều cần và sử dụng sữa tắm trong sinh hoạt hằng ngày – vệ sinh cá nhân. Vì đâu mà sản phẩm gia công sữa tắm lại được yêu thích như vậy? Đó chính là nhờ công dụng làm sạch da của nó. Khi sử dụng sữa tắm da của bạn sẽ được DETOX, loại bỏ các bụi bẩn, vi khuẩn, mồ hôi, chất nhờn bám trên da sau một ngày dài hoạt động, giúp mang lại cảm giác sảng khoái, thông thoáng, đồng thời lưu lại một mùi hương dịu nhẹ thơm mát trên da.

Và thị trường mỹ phẩm hiện nay đang có khá nhiều thương hiệu lớn cạnh tranh nhau để thu hút khách hàng về bên mình. Vì vậy thách thức cho bạn tại thời điểm này là thiết kế được cho mình một lối đi riêng – LỐI ĐI TẠO NÊN THÀNH CÔNG. Và để hỗ trợ bạn phát triển trên con đường này HAZEL sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về gia công sữa tắm trong bài viết bên dưới.

  • Lưu ý 1: Phát triển ý tưởng ĐỘC ĐÁO cho sản phẩm gia công sữa tắm

Trong quá trình nghiên cứu, quan sát thị trường, chúng tôi nhận ra hiện nay đang có những xu hướng mới như

Các sản phẩm gia công sữa tắm được chiết xuất thiên nhiên với những công dụng đặc trị một số vấn đề da cụ thể

Xu hướng cuộc sống hiện nay là chuyên môn hóa mọi thứ. Trong phạm vi công việc chính là chuyên môn hóa nội dung công việc, chuyên môn hóa công cụ máy móc, thiết bị để đạt được hiệu quả công việc tối ưu. Còn trong ngành mỹ phẩm thì chính là chuyên môn hóa công dụng sản phẩm. Hiện nay, các thương hiệu mỹ phẩm đang chú ý phát triển mạnh các sản phẩm đặc trị cho từng vấn đề da khác nhau. Chẳng hạn, vết chân chim sẽ có kem mắt đặc trị, mụn trứng cá sẽ có kem trị mụn trứng cá… và còn rất nhiều sản phẩm đặc trị khác nữa. Còn với sản phẩm gia công sữa tắm, thì giờ đây có các sản phẩm được chuyên môn hóa công dụng như: sữa tắm dưỡng trắng da, sữa tắm dưỡng ẩm, sữa tắm trị mụn lưng…

Một xu hướng khác liên quan đến cảm nhận của người tiêu dùng về sản phẩm là hương thơm của sản phẩm gia công sữa tắm.

Với những ai yêu thích hương thơm thì việc các sản phẩm chăm sóc da của mình có một mùi hương đồng nhất chính là CHÂN ÁI của họ. Các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu hiện nay đang cho ra thị trường mỹ phẩm các bộ sản phẩm chăm sóc da từ sữa tắm, lotion đến kem dưỡng có cùng một mùi hương đặc trưng và điều này đã thu hút sự chú ý của bao cô nàng yêu thích mùi hương. Vì vậy, Chúng tôi tin với ý tưởng này bạn có thể thu hút cho mình những khách hàng tiềm năng nhờ mùi hương thu hút riêng của bạn.

Ý tưởng thứ ba là ý tưởng liên quan đến dịch vụ khách hàng và truyền thông thương hiệu gia công sữa tắm của bạn

Nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn đã phát triển chiến lược truyền thông thương hiệu của mình một cách rất hiệu quả từ đó họ tạo nên sự nhận diện thương hiệu cao trong lòng khách hàng và bạn hoàn toàn có thể làm điều đó để tăng độ nhận dạng cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên với kinh nghiệm cũng như nguồn kinh phí đầu tư còn hạn hẹp nên bạn hãy linh hoạt lựa chọn một chiến lược truyền thông thương hiệu gia công sữa tắm phù hợp nhất cho mình.

  • Lưu ý 2: Những lưu ý bạn CẦN BIẾT về quy trình gia công mỹ phẩm – gia công sữa tắm

Thông thường khi hợp tác gia công mỹ phẩm – gia công sữa tắm với các đơn vị/ nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ có 8 bước và trong đó bạn cần lưu ý một số điều sau:

Mô tả cụ thể nhu cầu của mình và xem xét lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm có mức chi phí phù hợp.

Đầu tiên, bất kì khi nào bạn hợp tác với đơn vị gia công sữa tắm để gia công sản phẩm thì sẽ luôn có một đội ngũ trao đổi, bàn bạc với bạn về nhu cầu, nguyện vọng, những mong muốn của bạn đối với sản phẩm. Vì vậy có một lưu ý cho bạn là hãy trao đổi cụ thể mong muốn, ý tưởng sản phẩm của mình để đơn vị gia công mỹ phẩm nắm bắt chính xác nguyện vọng và nhu cầu của bạn. Từ đó, dễ dàng phát triển sản phẩm gia công hơn, giúp tiến độ công việc được vận hành trơn tru và nhanh chóng.

Lưu ý thứ 2 là bạn cần xem kỹ bảng báo giá của nhà máy gia công mỹ phẩm đã cụ thể và đầy đủ các dịch vụ bạn cần chưa, cũng như các dịch vụ hỗ trợ được tính phí gia tăng như thế nào.

Kiểm tra kỹ càng hợp đồng gia công và chất lượng sản phẩm

Bước kiểm tra kỹ hợp đồng gia công trước khi ký chắc hẳn là điều mà ai cũng biết và thực hiện trước khi ký kết. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn nhắc nhở bạn những lưu ý khi ký kết hợp đồng để chắc nhắn bạn sẽ không quên kiểm tra kỹ càng trước khi ký. Trong đó, bạn nên chú ý xem kỹ hợp đồng gia công đã rõ ràng các quyền và nghĩa vụ của các bên hay chưa? Sau đó hỏi rõ các gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi ký kết hợp đồng của Đơn vị gia công sữa tắm là những dịch vụ gì? Để khi phát sinh vấn đề bạn có những căn cứ rõ ràng để giải quyết vấn đề, tránh tổn thất không đáng có.

Cuối cùng là kiểm định chất lượng sản phẩm, kiểm tra số lượng sản phẩm gia công theo hợp đồng đã đủ và đúng chưa nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn khi bán trên thị trường cũng như xây dựng uy tín vững chắc cho thương hiệu của bạn.

Với những kinh nghiệm của mình, Chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ gia công mỹ phẩm tốt nhất, phù hợp với những yêu cầu, mong muốn của bạn. HAZEL COSMETIC – lựa chọn tối ưu của bạn.

Tham khảo thêm: Gia công son dưỡng ẩm màu