Gia công mỹ phẩm độc quyền – Mang thương hiệu IN SÂU trong “tiềm thức” của người tiêu dùng Việt

Gia công mỹ phẩm độc quyền – Mang thương hiệu IN SÂU trong “tiềm thức” của người tiêu dùng Việt

Nhiều người vẫn nhầm tưởng giữa việc thương hiệu chính là nhãn hiệu của một sản phẩm. Nhưng thật sai lầm với sự nhầm tưởng đó mà chúng ta mãi mãi không nắm bắt được cơ hội nâng cao danh tiếng của mình, đem về doanh số và tạo nên thu nhập.

Thương hiệu sẽ được hình thành trong một thời gian dài và phải trải qua cuộc kiểm định chất lượng từ người sử dụng. Chính vì vậy, việc xây dựng thương hiệu không phải là một điều dễ dàng và để người tiêu dùng nhớ đến thương hiệu của mình giữa vô vàn thương hiệu khác thì càng không phải là điều dễ dàng.

Cùng nhau tìm hiểu phương hướng giải quyết cho vấn đề này nhé!!!

  • Gia công mỹ phẩm độc quyền – mang lại “lợi ích” cho thương hiệu cũng như việc NHẬN DIỆN thương hiệu của người dùng

Để nói một sản phẩm chất lượng thôi là chưa đủ. Đó chỉ là yếu tố quan trọng nhất nhưng vẫn còn có nhiều yếu tố tác động khác nữa.

Để phân biệt giữa thương hiệu và nhãn hiệu thì phải hiểu rõ ý nghĩa thực sự của nó. Thương hiệu chính là hình ảnh nằm trong “tâm trí” của khách hàng còn nhãn hiệu là cái mà khách hàng có thể nhìn thấy bằng mắt, chỉ mang tính NHẬN DIỆN. Còn điều mà các doanh nghiệp nên hướng tới là “làm sao để thương hiệu của mình in sâu vào tâm trí khách hàng???”

Ngày nay, có hàng ngàn nhãn hiệu mỹ phẩm trên thị trường nhưng tại sao giá trị của nó trong lòng khách hàng lại không giống nhau. Đây cũng là đáp án để giải quyết cho vấn đề trên đó chính là “sản phẩm phải có yếu tố độc quyền”.

Gia công mỹ phẩm độc quyền cũng vậy, đương nhiên mỹ phẩm cũng là môt mặt hàng và cũng cần có yếu tố độc quyền để có thể cạnh tranh. Bên cạnh đó, mỹ phẩm còn là thị trường hoạt động “sôi nổi” nhất với sự cạnh tranh rất GAY GẮT.

Cùng với 2 thực trạng của thị trường mỹ phẩm cần điều chỉnh hiện nay đó là:

+ Thứ nhất: hàng giả hàng nhái chiếm số lượng quá nhiều và không thể nào kiểm soát cũng như phân biệt được.

+ Thứ hai: người Việt “sính ngoại” hơn “sính nội”, ưu tiên và ưa thích các dòng mỹ phẩm nước ngoài hơn dòng mỹ phẩm nội địa.

=> Đây cũng là lý do chính để các đơn vị gia công mỹ phẩm như Hazel Cosmetic “ngày đêm miệt mài” tìm kiếm phương án để tạo ra những sản phẩm độc quyền, lấy lại CÂN BẰNG cũng như VỊ THẾ cho dòng mỹ phẩm “made in Vietnam” và chứng minh được rằng “mỹ phẩm Việt cũng có chất lượng tốt không kém cạnh mỹ phẩm ngoại”.

  • Cùng gia công mỹ phẩm độc quyền với Hazel Cosmetic để tạo ra “sự bất ngờ lớn” cho mỹ phẩm Việt và CUỘC CÁCH MẠNG thay đổi cái nhìn người tiêu dùng Việt

Như đã nói ở trên, hướng đi mà Hazel chúng tôi khuyến khích khách hàng đó là tạo ra được CÁI RIÊNG, NÉT ĐỘC ĐÁO cho sản phẩm của mình mới mong thay đổi được “tư tưởng” của người Việt chúng ta.

Đến với dịch vụ gia công độc quyền ở Hazel, chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ không tìm được chất lượng sản phẩm tốt thứ 2.

#1 Độc quyền dựa trên yếu tố lấy nguyên liệu từ thiên nhiên làm nguyên liệu chính cho tất cả các sản phẩm gia công

Từ lâu, những gì từ thiên nhiên đều được mọi người săn đón và tin tưởng tuyệt đối. Đối với mỹ phẩm cũng vậy, trong một vài năm gần đây, nguyên liệu thiên nhiên nổi lên như một “hiện tượng” và dần ĂN ĐỨT các sản phẩm khác.

Nhìn thấy trước được “tiềm năng” của dòng nguyên liệu này, Hazel chúng tôi đã chọn nó và theo đuổi nó hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền.

Nguyên liệu thiên nhiên từ Hazel có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng và vô cùng an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì chúng tôi luôn kết hợp với tỷ lệ phù hợp nên không gây ra hiện tượng kích ứng hay làm đau rát kể cả có là làn da nhạy cảm nhất.

#2 Cùng gia công mỹ phẩm độc quyền với những công thức tự “sáng tạo” an toàn đến từ Hazel Cosmetic

Công thức chính là thành phần quan trọng để tạo nên nét ĐỘC QUYỀN của một sản phẩm gia công. Một đơn vị gia công được đánh giá tốt là phải có đầy đủ các công thức được kiểm định rõ ràng và đảm bảo an toàn.

Hazel chúng tôi có hơn hàng trăm công thức gia công mỹ phẩm thiên nhiên được sáng tạo do chính đội ngũ chuyên gia từ phía chúng tôi để thực hiện nhiệm vụ tạo nên những sản phẩm ĐỘC QUYỀN cho thương hiệu của doanh nghiệp khi hợp tác với chúng tôi.

#3 Gia công mỹ phẩm độc quyền với nhiều dòng mỹ phẩm đa dạng khác nhau cho khách hàng lựa chọn và đáp ứng nhiều TIÊU CHÍ

Nói tới dòng sản phẩm độc quyền thì bất cứ sản phẩm nào chúng tôi cũng có thể mang lại yếu tố KHÁC LẠ cho thương hiệu của bạn từ mỹ phẩm trang điểm, chăm sóc da, tóc, kem body, kem face, ủ trắng, hóa mỹ phẩm, nước hoa, serum, mặt nạ,…

Mặc dù chúng tôi gia công với số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đồng đều nhau giữa các sản phẩm. Với một nhà máy hiện đại chuẩn Châu Âu, dây chuyền máy móc tự động hóa hoàn toàn, chúng tôi có thể gia tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận.

Mong rằng bài viết này sẽ “thắp lại” NGỌN LỬA HY VỌNG trong lòng khách hàng về gia công mỹ phẩm độc quyền cũng có ở nhà máy của Việt Nam.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu thêm gì về quy trình gia công, hãy gọi và trao đổi trực tiếp với đội ngũ nhân viên của Hazel Cosmetic chúng tôi.

>>> Tham khảo thêm: Gia công mỹ phẩm giá rẻ liệu có AN TOÀN và đáng để đặt TRỌN NIỀM TIN hay không???

Lâm